Busqueda en Videos, Miembros, Eventos, Archivos de Audio, Fotos y Blogs Buscar

DeAura Spa|Vietnam

DeAura Clinic & Spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu được nhiều khách hàng tin dùng và giới chuyên gia đánh giá rất cao. >>> [XEM THÊM TẠI]: http://www.baogiaothong.vn/deaura-tag/


Mi blog

«atrás

Nhờ các chị em tư vấn có nên sử dụng Deaura không?

Jun 13, 2018

91 Visitas
     (0 Evaluación)

Nhờ 500 chị em nhiều kinh nghiệm trả lời giúp. Chẳng là em có lên mạng tậu mỹ phẩm cao cấp để dùng (em mua dùng chứ không có ý định kinh doanh nhé) thì thấy có cái tên thương hiệu Deaura này rất nổi . Em được biết nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp này mới vào thị trường Việt Nam mấy năm mà thấy tiếng tăm nổi như cồn, xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, còn được nhiều người nổi tiếng giới thiệu. Nhưng căn bản em đọc được có nhiều luồng quan niệm trái chiều quá nên em không biết tin vào đâu, ngoi lên hội nhờ chị em trả lời giúp.


Một luồng dư luận lên án Deaura lừa đảo

Em có lướt qua một số feedback của những chị đã từng đến và sử dụng dịch vụ tại Spa Deaura thì thấy họ lên án gay gắt cách mời khách mua sản phẩm. Theo kiểu là khách không muốn mua lắm mà cứ bị mời mua nhiệt tình. Nhiều khách vì ngại, vì nể nên cũng mua bộ sản phẩm đắt tiền mặc dù không thực sự có nhu cầu.

DeAura Tô Hiến Thành là trung tâm thứ 3 của thương hiệu DeAura TpHCM. Tọa lạc trên một trong những con đường sầm uất tấp nập nhất thành phố Hồ Chí Minh, DeAura 407 Tô Hiến Thành mỗi ngày đón tiếp hàng trăm lượt khách đến mua, trải nghiệm và tham gia các chương trình tư vấn và chăm sóc khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm DeAura Việt Nam

Tiếp đến là luồng ý kiến dùng sản phẩm bị dị ứng mà không được đổi trả. Em chưa được tìm hiểu kĩ xem các chị dị ứng như thế nào chỉ biết là không ưng chất lượng sản phẩm. Thế nên có chị nào dùng rồi mà bị dị ứng miêu tả kĩ hơn giúp em được không. Với có chị nào đã đến trả sản phẩm mà không được cũng cho em xin 1 số thông tin với để em xác thực có đúng công ty Deaura lừa đảo như đồn đại không? Vì lúc e tìm hiểu thấy chính sách đổi trả sản phẩm của công ty này khá rõ ràng, chi tiết và cũng ưu tiên quyền lợi khách hàng, chứ không hẳn là chèn ép khách.


Một luồng ý kiến khen công ty Deaura

Cái này thì em gặp nhiều hơn. Thấy công ty này thường xuyên tổ chức chương trình khách hàng may mắn nên được sử dụng miễn phí sản phẩm như ở cơ sở Deaura Spa 22 Lê Thánh Tôn. Thấy bảo dùng thử mà nhân viên làm kĩ như thật, và sau buổi trải nghiệm thì da mềm mướt rất thích. Em cũng ham hố lắm luôn. Miễn phí mà nên đang muốn bon chen đến làm 1 buổi :)

Rồi thì cũng có người khen bộ sản phẩm hiệu quả với nhiều vấn đề trên da như nám, tàn nhang, nếp nhăn, sẹo thâm, quầng thâm,...Cái này thì em cũng không quá ngạc nhiên vì một bộ sản phẩm gồm gần chục sản phẩm như thế thì vi diệu là đúng rồi.
Spa Deaura 99 Trần Thái Tông Cầu Giấy Hà Nội hoạt động từ tháng 5 năm 2017 và trở thành địa điểm làm đẹp được các sao Việt nhắc đến nhiều nhất của công ty Deaura Việt Nam

Cơ sở vật chất thông qua ảnh trên mạng thì e thấy khá lung con nhà bà linh, như khách sạn 4-5 sao, nhưng không biết thực tế thì thế nào, nghệ thuật là ánh trăng lừa dối nên có khi cũng phải bớt đi 2-3 phần chị em nhỉ.

Vậy có chị nào mà đến đó trải nghiệm dịch vụ ở Deaura Spa 22 Lê Thánh Tôn hay các cơ sở Deaura khác rồi, mua dịch vụ rồi, hoặc có người thân sử dụng rồi...cho em hỏi có nên sử dụng Deaura không, và nếu không thì em có thể tham khảo những hãng mỹ phẩm nào cao cấp ạ. Em muốn dùng dòng cao cấp nhé, vì em thử qua nhiều loại bình dân nhưng không thấy được kết quả xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.