Busqueda en Videos, Miembros, Eventos, Archivos de Audio, Fotos y Blogs Buscar
fuhome noithat
e.motion

noithatfuhome|Vietnam

Nội thất Fuhome - https://noithatfuhome.com - Thiết kế thi công nội thất giá rẻ nhất


Mi blog

«atrás
<1  111213  69>

Các yếu tố phong thủy trong nội thất phòng khách

Jun 08, 2020

21 Visitas
     (0 Evaluación)

tất cả nói phòng khách được cho là tâm điểm của ngôi nhà, là nơi tâm sự Những niềm vui nỗi buồn của Những thành viên trong gia đình,đồng thời cũng biểu lộ sự tinh tế và thị hiếu thẩm mỹ cũng như tính cách thức của gia chủ dành cho ngôi nhà. Vậy một phòng khách đẹp và hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ Những gì, các bạn hãy cùng phân tích qua Bài viết sau đây nhé!

hướng dẫn thiết kế thi công nội thất phong thủy phòng khách

Thiết kế nội thất phong thủy phong khách

thi công nội thất phong thủy phòng khách cực kỳ quan trọng cho nói chung căn nhà

cách thức chọn lựa nơi đúng đắn trong phong thủy phòng khách

Phòng khách là Cơ sở của ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi cũng như biểu lộ được một phần tính cách thức,sở ưa thích của gia chủ. Do đó, thiết kế nội thất phòng khách nên được đặt tại ngay cửa chính,phía trước phòng tại,vì Đây là một nơi tương thích để lưu thông cũng như tích tụ khí nhất trong ngôi nhà,và rất thích hợp với tập quán sử dụng của người Việt từ xưa tới nay. Bởi vậy nên thiết kế phòng khách phong thủy đặt tại vị trí Cơ sở,bởi Đây là không gian chung,là vị trí tập hợp Các hoạt động của cả ngôi nhà.

cách thức chọn lựa đồ nội thất hợp lý trong phong thủy phòng khách

Một phòng khách phong thủy sẽ có hình dáng vuông vắn,không góc cạnh,điều này sẽ đem lại cho gia chủ một không gian phổ quát thoáng mát. Dẫu vậy,với một vài căn nhà có diện tích quá bé,gia chủ cũng tất cả vận dụng Các món đồ nội thất có diện tích phù hợp đối với căn phòng của mình. Một phòng khách hình vuông hoặc hình chữ nhật đều là các sự chọn lựa cơ bản nhất cho căn phòng của gia chủ.

màu và ánh sáng trong phong thủy phòng khách

nhân tố màu sắc

Bên cạnh việc bố trí không gian cho phòng khách thì sắc màu căn phòng cũng được gia chủ đặt lên số1. Nó k chỉ trình bày một phần tính cách,sở muốn của gia chủ mà nó còn chính là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của chủ nhà. Sắc màu phòng khách Thường thường được gia chủ chọn chính là màu sắc tươi sáng,tuy nhiên việc chọn lựa sắc màu còn phải căn cứ vào cung mệnh của gia chủ: Người mệnh hỏa ,màu sắc tương sinh chính là đỏ ,xanh lá cây,. . . Người mệnh Thổ là vàng nhạt,cam,. . Người mệnh thủy :đen ,trắng. . . Mệnh kim :xám bac,. . . Mặc dù chọn lựa màu sắc nào đi chăng nữa cũng phải làm nên sự cân đối và cân đối cho căn phòng.

nhân tố ánh sáng

đều có nói việc tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho căn phòng trở nên thoáng mát,tạo nên một bầu không khí trong lành đối với sự cân xứng giữa thiên nhiên và con người. Một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ giúp đỡ việc lưu thông khí trở nên dễ Bên cạnh đó giúp cho vận thế của gia chủ trở thành thịnh vượng hơn. Do đó khi thiết kế cửa chính và Các cửa sổ của phòng khách,nên để rộng cao nhất,sao cho tương thích và hài hòa với căn phòng,để tạo ra một không gian thoáng mát với bầu không khí trong lành.

Sắp xếp phòng khách và trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy

Một trong Các thiết bị cấp thiết và không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp Đó là bộ bàn ghế sofa. Phụ thuộc tính cách thức cũng như sở thích của gia chủ trong việc lựa chọn bàn ghế,tuy nhiên khi sắp xếp bộ bàn ghế sofa phải chú ý để cả khách và gia chủ đều đều có quay mặt ra cửa chính. Một để ý nhỏ là không nên kê ghế dưới xà rất hay dầm vì nó tạo cảm thấy bất an khi ngồi lên. Việc sắp xếp bộ bàn ghế theo kiểu đối diện rất hay hình chữ L cũng đều chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách.

Tranh phong thủy phòng khách

Ngoài việc tô điểm cho không gian phòng khách thêm sống động thì một bức tranh hợp phong thủy sẽ mang lại sự thịnh vượng và vận may cho gia chủ. Trong phòng khách,thông thường một bức tranh phong thủy hay được treo tại vị trí Trung tâm,ngay tại phía cửa ra vào để Những vị khách đều có đơn giản nhìn thấy được. Theo phong thủy phòng khách gia chủ không nên treo Các bức tranh có màu sắc u tối,khung cảnh hoang sơ,. . . . Bởi nó sẽ làm ra một không khí ảm đạm buồn tẻ. Thay vào đó gia chủ nên chọn Các bức tranh có màu sắc tươi sáng,khung cảnh tấp nập,vui tươi,sẽ góp phần giúp đỡ không gian phòng khách tràn đầy sức sống. Tuy nhiên một bức tranh phong thủy hợp với cung mệnh và lứa tuổi cũng góp phần tạo nên sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

_Ngoài tranh phong thủy ,bạn tất cả điểm tô cho không gian phòng khách thêm tươi mới bằng việc trồng một vài loại cây hợp mệnh đối với gia chủ như:cây KIM TIỀN,. . . . . Cây BÌNH AN,Cây PHÁT TÀI,. . . K những góp phần tạo nên một không khí trong lành mà nó còn mang lại sự may mắn,sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

mong bài viết trên đây sẽ mang đến cho khách hàng Những thông tin hữu dụng trong việc thiết kế và thi công nội thất phòng khách hợp phong thủy. Đồng thời, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc - Sang Chảnh đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.