Busqueda en Videos, Miembros, Eventos, Archivos de Audio, Fotos y Blogs Buscar

Mis Oraciones

The Anglican Consultative Council, met last week in New Zealand, issued a special prayer for people affected by Hurricane Sandy in the north-eastern US: "Creating God, you have set us |más

Apoyar en Oración

Miembros del Staff

Anuncios

Página de 1
1 - 1 de 1 temas

Categorías > Club de Caballeros > Salud Corporal y entrenamiento >

khanhnho

khanhnho (hace 254 dias) (0)

cuộc chiến giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes sẽ chứng kiến lần quay trở lại "mái nhà xưa" CIS của cầu thủ Lê Ngọc Tú.

chơi bóng rổ

cách chơi bóng rổ

cách chơi bóng rổ cơ bản


Ngày 24 tháng 9 năm 2017, cuộc chạm trán giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes tại nhà thi đấu CIS, Lê Ngọc Tú lúc ấy còn khoác trên mình màu áo "Ông 30" đã mang 1 màn biểu diễn thăng hoa. Anh đóng góp đến 30 điểm và xác lập một kỷ lục còn tồn tại đến tận hiện tại, nội binh sở hữu số điểm cao nhất ghi được trong một cuộc chiến tại VBA. Đáng nhớ tiếc nuối, dù Lê Ngọc Tú đã biểu hiện một phong độ lý tưởng trong mùa giải năm ấy, kế bên đấy, anh cũng không thể giúp Saigon Heat chinh phục chức vô địch lúc để Cantho Catfish đánh bại hai-0 trong series Playoffs.

Khoảng thời kì sau đó, vì một số lý do khác nhau, tay ném số 14 đã chia tay nhà thi đấu CIS và chuyển đến đầu quân cho Hanoi Buffaloes. ngoài ra, sau 4 trận đã đấu, "Trâu Thủ đô" và Tú Kobe vẫn chưa giành được các kết quả cân xứng như sự kỳ vẳng. bây giờ, đội bóng của HLV Todd Purves đang đứng ở vị trí thứ 4 có tỷ lệ thắng 50%. Trong lúc ấy, Saigon Heat, câu lạc bộ cũ của Lê Ngọc Tú lại đang chễm chệ ở ngôi nhất bảng cộng tỷ lệ thắng 80%.

Đối đầu với "Ông 30" tại nhà thi đấu CIS, sẽ là cơ hội để Tú Kobe khẳng định trị giá của mình, song song, giúp Hanoi Buffaloes đánh bại đối thủ và tiến sát đến top dẫn đầu. Mùa giải này, Lê Ngọc Tú cũng đang duy trì tư thế ổn định lúc ghi nhàng nhàng 10.5 điểm và sở hữu 2. 25 tình huống cướp bóng mỗi trận. Sát cánh cùng anh sẽ là những tay ném hàng đầu, các người đã khẳng định được tuấn kiệt trong màu áo "Trâu Thủ đô" như Vincent Nguyễn, Stefan Nguyễn, Mike Bell hay Đinh tấn công. mang khả năng phối hợp nhuần nhuyễn, những cảnh huống kiến thiết hiệu quả cộng khả năng bất thần tới từ 2 mũi nhọn Lê Ngọc Tú và Stefan Nguyễn, Hanoi Buffaloes hẹn hẹn hứa sẽ làm cho cho Saigon Heat gặp đầy đủ khó khăn trong lần chạm trán đến.

Không những thế, "Ông 30" cũng không hề 1 đối thủ dễ chơi khi đội bóng của HLV David Singleton đang là câu lạc bộ có lối chơi tiến công hiệu quả nhất giải đấu (ghi tới 82.hai điểm/trận). Do đó, giả dụ như như chẳng thể tận dụng tốt những thời cơ, "Trâu Thủ đô" hoàn toàn sở hữu thể "ấp ủ hận" lúc chạm trán Saigon Heat. Giờ thi đấu: 17h00 ngày 8/7 Sân thi đấu: Nhà thi đấu CIS (sân nhà Saigon Heat) Đội hình dự kiến: Saigon Heat: Dư Minh An, Triệu Hán Minh, Hồng Gia Lân, Tim Waale, Tavarion Nix.

Hanoi Buffaloes: Vincent Nguyễn, Đinh tiến công, Mike Bell, Nguyễn Thành Đạt, Stefan Nguyễn dự đoán tỷ số: Saigon Heat 88-82 Hanoi Buffaloes. Xem Clip Saigon Heat giành chiến thắng kịch tính ngay trên sân Danang Dragons:

học chơi bóng rổ

dạy chơi bóng rổ

kỹ thuật chơi bóng rổ