Busqueda en Videos, Miembros, Eventos, Archivos de Audio, Fotos y Blogs Buscar

Mis Oraciones

The Anglican Consultative Council, met last week in New Zealand, issued a special prayer for people affected by Hurricane Sandy in the north-eastern US: "Creating God, you have set us |más

Apoyar en Oración

Anuncios

Página de 1
1 - 1 de 1 temas

Categorías > Salud > Vivir saludable >

(hace 511 dias) (0)

Việc chăm sóc da cần được tăng cường. Vấn đề chính với da trong mùa lạnh nhất trong năm là khô, có thể dẫn đến ngứa, viêm da, đỏ và thậm chí nứt nẻ. Ai bị dị ứng, có làn da khô (người cao tuổi có xu hướng da khô hơn) hoặc nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn. Vì lý do này, bác sĩ da liễu Livia Pino đã tách ra mười mẹo chăm sóc da có thể giúp ích trong giai đoạn lạnh hơn của năm:
Maricos Chuyên gia công mỹ phẩm

Chăm sóc da khi trời lạnh
1. Đừng tắm quá nóng. Nước nóng làm cho da rất khô. Nếu bạn không thể tránh tắm nước nóng, ít nhất đừng tắm quá lâu.
Xem thêm bài về serum dưỡng da
2. Sử dụng xà phòng trung tính hoặc giữ ẩm. Tránh các sản phẩm có nhiều mùi và hóa chất, vì da bạn dễ bị dị ứng và khô hơn kem dưỡng da.
3. Không tắm nhiều lần với chất tẩy rửa hoặc sản phẩm tẩy rửa trong ngày. Xà phòng toàn thân, nói chung, chỉ nên được sử dụng một lần một ngày kem dưỡng trắng.

4. Tránh nhiều tẩy tế bào chết và sử dụng ống lót trên cơ thể và mặt vào thời điểm này. Da bạn nhạy cảm và khô hơn. Và hành động này sẽ loại bỏ lớp dầu bảo vệ khỏi da của bạn, phục hồi nó nhiều hơn kem dưỡng trắng hồng da.

5. Để trả lại một số độ ẩm tự nhiên cho da, sử dụng và lạm dụng các loại kem dưỡng ẩm, dầu tắm và dầu dưỡng ẩm cho cơ thể. Ngoài ra, đừng quên hydrat hóa nội bộ của bạn bằng cách tiêu thụ chất lỏng hàng ngày kem trang điểm.

6. Để tăng hiệu quả của nó, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm cho cả cơ thể và cho mặt ngay khi tắm. Da ướt hấp thụ sản phẩm tốt hơn và cung cấp hydrat hóa nhiều hơn kem trị mụn.

7. mỹ phẩm trắng da - Cẩn thận với các loại kem rất thơm: chúng thường là các loại kem có mùi thơm hơn các loại kem dưỡng ẩm. Vào thời điểm này trong năm, đáng để đầu tư vào một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt và mạnh mẽ hơn, được kê toa bởi các bác sĩ da liễu.

8. Theo dõi khuôn mặt của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng axit. Trong thời gian này của năm, nó càng trở nên nhạy cảm hơn và nên được đối xử như da của em bé để không xuất hiện vết nứt tắm trắng da.

9. Chú ý đến môi: chúng có thể bị khô, nứt và thậm chí chảy máu nếu chúng không được ngậm nước. Ưu tiên cho các chất dưỡng ẩm môi với ceramides, lanolin và Vaseline. Bơ ca cao và son môi có độ cố định cao có thể không đủ và thậm chí làm khô miệng của bạn nhiều hơn. gia công mỹ phẩm độc quyền